Giới thiệu

 •  Qúa trình hình thành và phát triển

Công ty CP TM&DL Sao Hải Phòng được chính thức thành lập ngày 04/05/2007. Ban đầu có trụ sở tại số 27G, Điện Biên Phủ, Ngô Quyền với chức năng chuyên kinh doanh du lịch nội địa, bán vé tàu hỏa, máy bay,đặt phòng khách sạn...chưa phát triển du lịch trọn gói với tổng cộng 8 nhân viên.

Ngày 15/02/2010: Công ty đã chính thức được công nhận là Hội viên của hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Ngày 15/04/2011: Công ty CP TM&DL Sao Hải Phòng được Tổng Cục Du lịch Việt Nam được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 31011/2011/TCDL-GPLHQT.

Ngày 02/10/2011: Công ty đã cổ phần hóa thành công và được Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0200737457  cho công ty Cổ phần Thương Mại và Du Lịch Sao Hải Phòng.

Hiện nay, Công ty đang là thành viên của VITA (hiệp hội du lịch Việt Nam), PATA (hiệp hội du lịch châu Á- Thái Bình Dương), VCCI (phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam) với 27 nhân viên chính thức và cộng tác viên thời vụ khi cần thiết.

Công ty CP TM&DL Sao Hải Phòng luôn thực hiện nghiêm túc các quy chế phân phối tiền lương, khen thưởng, quy chế khoán. Bên cạnh đó đầu tư phát triển nguồn lực cũng là một trong nhưng chính sách quan trọng của công ty. Công ty cũng thực hiện đầy đủ chức năng kinh doanh lữ hành trọn gói và tập trung khai thác các thị trường khách du lịch khác nhau nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ của Công ty.

Từ khi thành lập cho đến nay Công ty đã trải qua nhiều biến động kinh tế trong nước cũng như sự ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế trong khu vực. Đến nay, công ty là một trong nhưng đơn vị hoạt động có uy tín về hoạt động kinh doanh lữ hành trong nước và quốc tế.

 • Lĩnh vực hoạt động
  - Kinh Doanh Vận Chuyển\
  + Vận chuyển khách du lịch: Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển khách du lịch trên lãnh thổ Việt Nam,các tour du lịch truyền thống (Classic Tour), các chương trình du lịch đặc biệt (Special Tour), các chương trình yêu cầu (Tailor Made Tour), City Tour, MICE.
  + Đưa đón sân bay: Đáp ứng
  - Kinh Doanh Lữ Hành Nội Địa
  + Là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ lực của công ty từ những ngày đầu thành lập. Hàng năm, công ty phục vụ trên 1.000.000 lượt khách trong nước và quốc tế. Với uy tín, kinh nghiệm và phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực lữ hành, công ty đã từng tổ chức các đoàn khách tham quan du lịch số lượng trên 500 khách với nhiều loại hình khác nhau như tham quan thắng cảnh, tìm hiểu di tích lịch sử và văn hóa, dã ngoại, cắm trại, nghỉ dưỡng, sinh thái, du lịch tàu biển, giao lưu văn hóa, tổ chức tour hội nghị khách hàng, hội nghị gia đình…
  - Kinh Doanh Lữ Hành Quốc Tế
  + HP Star Tour được đánh giá là đơn vị đầu tiên tổ chức thành công các tuyến tham quan du lịch đến nhiều châu lục trên thế giới như: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Phi. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty đã tạo được uy tín, cũng như sự tin cậy của khách hàng trong thời gian qua. Công ty luôn mạnh dạn cải tiến và phát triển những chương trình tham quan du lịch mới, hấp dẫn và thú vị hơn để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng đa dạng của khách hàng.
  - Dịch Vụ Vé Máy Bay
  + Là đại lý chính thức cấp 2 của Vietnam Airlines và tất cả các Hãng Hàng Không Quốc tế có mặt tại Việt Nam. Phòng vé của công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bao gồm: 

                Đặt giữ chỗ, bán vé máy bay quốc tế và quốc nội.
                 Cung cấp vé đoàn du lịch.
                    Huớng dẫn đưa đón sân bay trong nước & quốc tế.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SAO HẢI PHÒNG

  Địa chỉ: Số 133, Trần Phú, Phường Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

  Điện thoại: (84.31)3569075 – Fax: (84.31) 3569076

  Email: hpstartour@gmail.com

  Website: http://hpstartour.com.

Ý kiến khách hàng
 • Nguyễn Ngọc Loan - Hải Phòng
  Tôi rất thích đi du lịch, tham gia tour du lich Hải Phòng- Hà Giang cùng HP star tour hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chu đáo. Tôi và bạn bè đã có những trải nghiệm thú vị.
 • Mai Phương Thúy 23T - Hải Phòng
  Đây là lần đầu tiên tôi đi nước ngoài, có rất nhiều bỡ ngỡ nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện của hướng dẫn viên đã giúp tôi hiểu rõ hơn về đất nước Thái Lan. Xin cám ơn HP Star Tour
 • Nguyễn Hữu Long - Hà Nội
  Trong chuyến đi Hồng Kong với dịch vụ của HP star tour chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng dịch vụ tốt. Hướng dẫn tận tâm và chu đáo
 • Nguyễn Thị Mai - Hải Phòng
  Chương trình singapore - malaysia của Hpstar tour mang đến cho tôi và bạn của tôi nhiều trải nghiệm thú vị tại 2 đất nước xinh đẹp. Giá tour hợp lý và chất lượng tốt
Hỗ trợ trực tuyến